Khi nhắc tới hoa cưới người ta thường nghĩ tới hoa cưới cầm tay cô dâu hay hoa trang trí bàn ăn. Thực tế thì chú rể và bạn bè cũng nên đeo hoa cài áo chú rể như một biểu tượng của tình yêu và sự may mắn.

Cùng sánh bước cùng trao nhau những điều ngọt ngào nhất. Nhưng đừng để những điều ngọt ngào đó lại thiếu đi một phần nhỏ của sự hoàn mỹ. Những bông hoa cài áo của chú rể sẽ được lấy ý tưởng từ bó hoa cầm tay của cô dâu và luôn có màu sắc ngọt ngào.

Quy tắc tuyệt đối không được sai phạm

Khi chọn và phối hoa cho cài áo cho chú rể cần được cần nhớ hồ hết công cụ dưới đây:

Màu sắc thích hợp cùng với hoa cưới cầm tay của cô dâu: Ngoài màu sắc hoa cài của chú rể đề nghị đồng điệu về cả kiểu dáng để lại gây sự tinh tế. Bình thường hoa cài áo cho chú rể thường là hoa hồng, hoa lan cùng màu sắc cùng với hoa cầm tay của cô dâu, bao gồm điểm thêm một vài bông hoa nhỏ cùng lá để tô điểm.

Hoa Cài Áo Chú Rễ

Hoa cài áo chú rể bắt buộc nhất là tương đồng với hoa cầm tay của cô dâu

Màu sắc hài hòa với cravat:

Tất cả chúng ta thường trông thấy hoa cài sẽ cùng tông cùng với cravat ví dụ cravat màu vàng sẽ tất cả hoa điểm xuyết màu vàng hay ruy băng màu vàng, và tương đương với các màu sắc khác lại.

Kích thước hoa cài:

Hoa chú rể hay không được cần dùng kích cỡ quá to, hàng đầu chỉ nên từ 1 – 2 bông hoa nhỏ như lan hoặc hồng.Hoa Cài Áo Chú Rễ

Vị trí:

Nên sử dụng cài hoa cưới của chú rể là bên ngực trái, nơi gần trái tim, ở phía túi ngực, gần nút giữ cỗ áo.

Cách cài hoa áo chú rể:

Hoa cài thường xuyên được cố định băng kim băng, kim ghim nhưng, một số dòng vest hàng đầu đã gồm thiết kế sẵn lỗ để đeo hoa rất khéo léo.Hoa Cài Áo Chú Rễ

Loại hoa cài ý nghĩa:

Từng loài hoa lại gồm một ý nghĩa riêng biệt ví như hoa hồng biểu tượng của tình yêu, hoa lan lại biểu tượng cho sự chung thủy. Nơi đây 2 loại hoa được cần dùng những nhất cũng một phần vì chúng tươi được rất lâu.

Hướng dẫn phương pháp hoa cài áo chú rể

mọi bông hoa cài áo được lấy ý tưởng từ phần đông bó hoa cầm tay của cô dâu để gây ra nét tương đồng.

Nên chuẩn bị:

  • 2 đến 3 bông hoa
  • Một vài cành hoa nhỏ, lá điểm xuyết
  • Một sợi dây ruy băng màu sắc tương đồng với hoa
  • Kéo, dây kẽm màu…

 

Hoa Cài Áo Chú RễMột mẫu hoa cưới khá dễ làm lại rất sang trọng

Thực hiện:

Lấy bông hoa lớn làm bằng tâm chính giữa, tiếp đến kết hợp thêm hoa đệm nền từ phần nhiều cành hoa nhỏ như lưu ly, thạch thảo, kế tiếp sử dụng dây kẽm màu quấn nhẹ đông đảo bông hoa nhằm mục đích cố định bông hoa lớn. Cần dùng băng keo cố định một đầu ruy băng ở mặt sau của hoa. Kết luận quấn quanh thân bằng ruy băng để tại thành nơ và gắn kim băng cài ở mặt sau.

Hoa cài áo chú rể chắc hẳn sẽ đặc biệt ý nghĩa hơn hầu như nếu được chính cô dâu tự tay làm cho. Bởi vậy, mong cùng với đoạn viết mọi cô dâu đã được thêm phần đông lí giải tuyệt hảo để Có thể sử dụng được mẫu hoa cưới cài áo cho phu quân của mình!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *